...... rip Voz F17 95%
4/02/2012

Tắt Quảng cáo avira ipmgui.exe

 Avira phần mềm diệt virut free tốt nhất tuy nhiên nó cũng có phần hơi phiền là popup quảng cáo sẽ hiện lên cùng window,  chủ yếu là do file ipmgui.exe chạy cùng avira gây ra  ,để tắt cái pop up đáng ghét chỉ cần vô hiệu hóa chương trình ipmgui này thôi .


1) Vào Start Menu > Run > gpedit.msc (bấm enter)  hay ( secpol.msc  gõ cái này thì bỏ qua bước 2 )
2) Tiếp thheo vào đường dẫn sau "Computer Configuration\Windows Settings\Security Settings\Software Restriction Policies".

-Right-click lên “Software Restriction Policies”, chọn menu “New Software Restriction Policies”.3) Sau đó, xuất hiện tiếp 2 mục con.Click vào mục “Additional Rules”. Right click vào màn hình bên phải và chọn “New Path Rule…”.
4) Bấm Browse và chọn file ipmgui.exe trong folder của Avira (mặc định là C:\Program Files\Avira\AntiVir Desktop\ipmgui.exe)

5)   trong ô cửa sổ đang mở Security Level chọn Disallowed . Bấm OK là xong.  quảng cáo của Avira
sẽ không còn làm phiền bạn nữa .
Để xem quảng cáo của avira đang chạy là do chương trình ipmgui.exe hay avnotify.exe bạn chỉ cần CRT+ ATL+ DEL để xem các chương trình đang chạy , tắt thử file exe đó là biết thằng nào gây ra quảng cáo cho nó vào Disallowed là xong .

Bloger Comments
G+ Comments
Comments FaceBook

1 comment:

  1. Mình thì tắt được rồi, nó ko hiện lên nữa, nhưng mà nó lại hiện cái bảng thông báo lỗi là ko hiện thị được ipmgui, nó cứ gựi như vậy hoài, là sao ???

    ReplyDelete

List

Profiles Information


About me : Nothing is 1 vài thứ - 1985

Places I've Lived : I Hà Nội

Home Page : http://www.shimivn.blogspot.com/

Think : 1:1000000000

Languages spoken : Vietnamese,English.

Mobile : Lenovo 369I

hp : 6520s-Ram 2GB- HDD 80GB .